DANH MỤC
THÔNG TIN KHÁC
Weblink

 

 

 

 

 

 

25-06-2012-Kết quả cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Miss SV 2012

Tối 24/6/2012, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Hoa khôi sinh viên – Miss SV2012” do Trường Đại học Luật đăng cai tổ chức với sự so tài và sắc đẹp giữa 12 thí sinh được tuyển chọn từ 155 thí sinh đến từ các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn  TP. HCM.

Đến dự cuộc thi, có các đại biểu là ông Trần Hường - Phó Vụ trưởng, P.GĐ Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP. HCM, ông Phạm Thiên Kha – Bí thư Đảng  ủy Khối các Trường ĐH, CĐ, TCCN tại TP. HCM cùng các khách mời khác là nhà thiết kế thời trang, đạo diễn, hoa hậu, người mẫu… trong cả nước; đại diện Ban giám hiệu nhà trường có PGS. TS. Bùi Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự.

Sau các phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống, thời trang dạo phố và trang phục dạ hội, Ban giám khảo đã chọn ra 5 gương mặt xứng đáng nhất có vẻ đẹp về phong cách biểu diễn, hình thể để tiếp tục bước vào phần thi ứng xử.

Với cách diễn đạt lưu loát  và sự tự tin, thí sinh Nguyễn Phương Ân (Đại học Luật TP. HCM) đã trả lời câu hỏi trong phần thi ứng xử một cách xuất sắc và đoạt danh hiệu “Hoa khôi sinh viên năm 2012”, vị trí Á khôi 1 thuộc về thí sinh Trần Thị Thanh Tuyền (Đại học Công nghiệp TP.HCM) và Á khôi 2 thuộc về Võ Thị Thanh Thúy (Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại).

Ngoài các giải chính, giải "Người đẹp tài năng" cũng được trao cho Võ Thị Thanh Thúy, "Người đẹp ảnh" trao cho Nguyễn Phương Ân, "Người đẹp được yêu thích nhất" trao cho Trần Thị Noen, sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam.

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên năm 2012 nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, tài năng và trên hết là vẻ đẹp từ tâm hồn sinh viên trong thời đại ngày nay.

Xem thêm: Nhìn lại chặng đường đã qua của cuộc thi...

Trần Đức Hiệp


12 gương mặt trong đêm chung kết
.
Từ trái sang: Á khôi 1: Trần Thị Thanh Tuyền (Đại học Công nghiệp TPHCM), Hoa khôi: Nguyễn Phương Ân
(Đại học Luật TP. HCM)
Á khôi 2: Võ Thị Thanh Thúy (Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại).
.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Ngày cập nhật (Thứ ba, 03 7 2012 16:39)

 
Chế độ hiển thị tốt nhất: 1024 x 800  với MoZilla Firefox