DANH MỤC
THÔNG TIN KHÁC
Weblink

 

 

 

 

 

 

14-11-2011-Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung không khí sôi nổi của cả nước hướng đến chào mừng 29 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đang diễn ra nhiều hoạt động của cả thầy và trò hướng đến chào mừng và tôn vinh các nhà giáo.

Đầu tiên phải kể đến là Hội thao cán bộ, giảng viên và nhân viên của trường với các bô môn thi đấu như: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, cờ tướng,... thu hút đông đảo các thầy cô giáo trong trường tham gia thi đấu và giao lưu.

Đoàn trường - Hội Sinh viên cũng đã tổ chức nhiều hoạt động hướng đến chủ đề ngày 20/11 như: Liên hoan tiếng hát sinh viên Luật - chào mừng ngày 20/11 diễn ra từ ngày 30/10 đến 17/11/2011, với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên và hàng ngàn sinh viên tham gia cổ vũ, thông qua cuộc thi sẽ chọn ra những giọng ca xuất sắc nhất tham gia biểu diễn “tri ân” thầy cô trong lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cuộc thi viết “Người giáo viên của tôi” là cơ hội để các bạn sinh viên có thể chia sẽ những kỷ niệm về tình cảm thầy trò, sự gắn bó, kính trọng đối với người lái đò trong quãng đời đi học; những câu chuyện cụ thể, có thật về những tấm gương của người thầy, người cô; những tâm sự - cảm nhận của bản thân về thầy/cô đã từng gắn bó với mình… Những bài viết hay là những món quà tri ân dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11.

Ngoài ra, không thể không kể đến cuộc thi thường niên hàng năm là cuộc thi “Cắm hoa, làm thiệp” do Hội Sinh viên trường tổ chức, những tấm thiệp, những bình hoa với sự sáng tạo của các bạn sinh viên để dành tặng cho thầy cô.

Những tấm thiệp tri ân, những đoàn công tác của nhà trường đến thăm và chúc mừng Ngày 20/11 đối với các cán bộ, giảng viên đã về hưu, và nhiều hoạt động đang diễn ra là những sự “tri ân” đối với những người đưa đò - các thế hệ cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

A. N

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Ngày cập nhật (Thứ hai, 14 11 2011 15:39)

 
Chế độ hiển thị tốt nhất: 1024 x 800  với MoZilla Firefox