THÔNG TIN KHÁC
Weblink

16-03-2017- Thông báo về việc tổ chức chương trình "ENGLISH IN LEGAL CAREERS: UNLOCK YOUR FUTURE" trong khuôn khổ Ngày hội việc làm "ulaw career day 2017"

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 03 năm 2017

Về việc tổ chức chương trình

ENGLISH IN LEGAL CAREERS:UNLOCK YOUR FUTURE” trong khuôn khổ Ngày hội việc làm “ULAW CAREER DAY 2017”

Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-ĐHL về việc tổ chức Ngày hội hướng nghiệp – việc làm “ULAW CAREER DAY 2017”, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm về việc rèn luyện và trau dồi kỹ năng học tiếng Anh trong sinh viên. Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên thông báo tới sinh viên hệ chính quy các khóa về việc tổ chức chương trình “ENGLISH IN LEGAL CAREERS: UNLOCK YOUR FUTUREtrong khuôn khổ Ngày hội việc làm “ULAW CAREER DAY 2017” với các nội dung cụ thể như sau:

1. Khách mời:

- Tiến sĩ Đặng Tất Dũng – Giảng viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước.

- Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân.

- Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS.

- Anh Nguyễn Đình Minh Thắng – Chủ nhiệm CLB ngoại ngữ ĐH Sư phạm.

2. Thời gian – Địa điểm – Đối tượng

- Thời gian: từ 09h00 đến 12h00 ngày 26/3/2017 (Chủ nhật).

- Địa điểm: Hội trường A1002, Lầu 10- cơ sở Nguyễn Tất Thành.

- Đối tượng: Tất cả sinh viên hệ chính quy, CLC hệ VLVH và học sinh, sinh viên ngoài trường.

3. Nội dung chi tiết

- Từ 09h10 đến 10h00: Make English fun again

+ Diễn giả truyền cảm hứng cho người tham gia về bộ môn tiếng Anh, tạo cho các bạn sự yêu thích để học môn Anh văn.

+ Tập trung khắc phục trở ngại việc học tiếng Anh qua form truyền thống.

+ Chia sẻ kinh nghiệm học tập và sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trong cuộc sống, trong các kì thi như IELTS, TOEIC…

- Từ 10h00 đến 10h15: Giới thiệu về các chương trình đào tạo của Trung tâm ngoại ngữ VASS nhằm giúp sinh viên đạt chuẩn ngoại ngữ khi tốt nghiệp.

- Từ 10h15 đến 10h45: Game tương tác giữa khách mời và người tham gia

- Từ 10h45 đến 11h30: How to get away with English

+ Chia sẻ kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết trong môi trường Anh văn pháp lý, chia sẻ những câu chuyện thú vị trong quá trình học tập và làm việc của các khách mời.

+ Chuẩn bị hành trang cho các học sinh, sinh viên hứng thú với ngành luật nói riêng và tiếng Anh nói chung.

- Từ 11h30 đến 12h00: Giao lưu với sinh viên. Sinh viên đặt câu hỏi, các khách mời giải đáp thắc mắc.

4. Đơn vị chủ trì tổ chức: Câu lạc bộ Anh Văn trực thuộc Hội Sinh viên.

TL. HIỆU TRƯỞNG

KT.GIÁM ĐỐC TT QHDN&HTSV

Nguyễn Thành An

Ngày cập nhật (Thứ ba, 21 3 2017 15:57)