THÔNG TIN KHÁC

TP. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 12 năm 2016

THƯ KÊU GỌI

Quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ Nam Trung Bộ

Trong thời gian vừa qua, mưa lớn kéo dài đã gây ra lũ lụt ở duyên hải miền Trung và Tây Nguyên, đặc biệt gây thiệt hại nghiêm trọng ở 5 tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa.

Lũ lụt đã làm cho 59 người chết và mất tích, 22 người bị thương, 821 ngôi nhà sập đổ và cuốn trôi hư hại hoàn toàn; 130.819 ngôi nhà bị ngập nước, hư hại; hàng vạn ha lúa màu bị ngập. Nhiều trường học, trạm xá, các công trình công cộng bị thiệt hại nặng nề. Riêng thiệt hại về nhà ở của nhân dân ước tính trên 2.000 tỷ đồng. Hàng triệu người đang lâm vào cảnh hết sức khó khăn (trong đó có gia đình và người thân của các cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên đang công tác và học tập tại Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh).

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, cựu sinh viên cùng chung tay quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung sớm khắc phục khó khăn, ổn định đời sống.

1. Thời gian tiến hành quyên góp: Từ ngày 22/12/2016 đến 06/01/2017.

2. Phương thức quyên góp:

Cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, cựu sinh viên và các cá nhân, đơn vị quyên góp trên tinh thần tự nguyện.

Cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, cựu sinh viên có thể quyên góp trực tiếp tại các thùng quyên góp đặt tại sảnh A (trụ sở Nguyễn Tất Thành) và sảnh E (cơ sở Bình Triệu).

Hoặc quyên góp qua: Số tài khoản: 1900201448987. Chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP. HCM. Tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn, TP.HCM. Nội dung: Quyên góp hỗ trợ thiệt hại lũ lụt.

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được Nhà trường hỗ trợ trực tiếp cho nhân dân vùng lũ thông qua nhiều phương thức khác nhau.

Danh sách và mức đóng góp của các tổ chức, cá nhân sẽ được cập nhật trên website Nhà trường (www.ulhcmc.edu.vn), website (www.hotrosinhvien.hcmulaw.edu.vn) và các trang mạng xã hội của Trường.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, số điện thoại: 1900555514. Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .

Trân trọng.

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN